เกี่ยวกับ บริษัท ด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัทด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ Neosys Group ซึ่งมี Direct Operation อยู่ที่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และเวียดนาม รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทั่วอาเซียน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ความสามารถเชี่ยวชาญและชำนาญการในด้านระบบการจัดส่งจดหมายและงานเอกสารครบวงจร (Mailing Solution) และขั้นตอนหลังงานพิมพ์ (After printing and finishing solutions)  ทั้งในและต่างประเทศซึ่งบริษัทฯ ยังเป็นที่ปรึกษาทางเทคโนโลยี และนำเข้าเครื่องมือ เครื่องใช้ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงาน ลดค่าใช้จ่ายขององค์กร ประหยัดเวลา มีความถูกต้อง เที่ยงตรงแม่นยำ ลดความผิดพลาดจากการทำงาน และเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรอย่างครบวงจรพร้อมทั้งการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


     บริษัทด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก อาทิเช่น

 • NEOPOST, France – Mailing and postal logistics solutions. ระบบการจัดการจัดส่งจดหมายครบวงจร เช่น เครื่องพับเอกสารบรรจุซองอัตโนมัติ เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง เครื่องประทับตราไปรษณีย์อัตโนมัติ

 • IDEAL, Germany – Document shredder, guillotines, trimmer and office-line products. เครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ที่ใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องตัดกระดาษ (Guillotines) เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier)
   
 • UCHIDA, Japan – Business card cutter, multi-card cutter and creaser, paper folder and other print-finishing equipments. เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติขนาดตั้งโต๊ะ เครื่องตัดกระดาษพร้อมทำรอยพับ ทำรอยปรุ เครื่องพับกระดาษ และเครื่องใช้สำนักงาน เป็นต้น
   
 • Morgana, UK – Booklet Maker เครื่องจัดชุดพับและเย็บมุงหลังคา และ creaser เครื่องทำรอยพับและเครื่องพับ เครื่องเข้าเล่มไสกาว PUR

 • WELLTEC, Korea – Pressure sealer and print-to-mail solutions. เครื่องพับเอกสารปิดผนึกฟอร์มกาว ใช้สำหรับจดหมายแจ้งเตือน ใบแจ้งหนี้ แจ้งผลการเรียน รหัสบัตรเครดิต ATM หรือสลิปเงินเดือน

 • GMP, Korea – Laminating & Finishing Technology เครื่องเคลือบกระดาษและฟิล์มเคลือบ
 • Formax
 • Powis
 
         ด้วยความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างไม่เคยหยุด ด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) และ Neosys Group เราจะนำโซลูชั่นและมาตรฐานการให้บริการลูกค้าให้เป็นหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุด เนืองจากความต้องการที่ต่อเนื่องทำให้มีโอกาสในการขยายธุรกิจของเราไปยังส่วนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีบริษัทสาขาในกลุ่มที่ดำเนินการ อันได้แก่ ในประเทศมาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทยและอินโดนีเซีย