ช่วยให้งานพับเอกสารใส่ซองจดหมายเป็นเรื่องง่าย

เครื่องพับและบรรจุซองอัตโนมัติ Neopost DS-100

Neopost DS-100 ช่วยให้คุณสามารถสร้างอาชีพที่มีคุณภาพสูงสุดชิ้น mail ระบบต่อเนื่องปรับเพื่อรองรับหลากหลายของขนาดซองจดหมายและสถานที่ที่อยู่ (บนกลางและล่าง)DS-100 ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการความหลากหลายของรายการอีเมลสำหรับไปรษณีย์โดยตรงแคมเปญการตลาดสำหรับใบแจ้งหนี้, งบรายเดือนและสำหรับเกือบทั้งหมดของจดหมายของ บริษัท ของคุณต้องการ

ออกแบบ Modular เพื่อให้แน่ใจว่าในอนาคตความต้องการของคุณและของานจะสำเร็จได้โดยใช้เพียงเพิ่มโมดูลในเวลาที่เหมาะสมเป็นความต้องการของ บริษัท ของคุณเจริญเติบโตDS-100 สามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในการอ่านเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการยอมรับอย่างราบรื่นเอกสารอัตโนมัติของเอกสารของคุณตอนนี้และในอนาคตรวมทั้งความสามารถในการเอกสารที่ผลิตโดยกลุ่มการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกัน

ป้อนใน DS-100 ให้แต่ละการสอบเทียบอัตโนมัติของรายการที่ประมวลผลใด ๆ นี้การควบคุมการรักษาความปลอดภัยเอกสารต้องไม่มีการติดตั้งด้วยตนเองและมั่นใจได้ว่าเอกสารทั้งหมดได้รับการประมวลผลได้อย่างถูกต้องตลอดทั้งระบบ ใส่ได้อย่างง่ายดายดูดจัดการเอกสารถึง 4mm ในความหนาที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการงานให้กับโบรชัวร์และหนังสือเล่มเล็ก