เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier สามารถฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกในอากาศ พร้อมทั้งขจัดกลิ่นอับชื้นและเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงจาก IDEAL ช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายในอากาศ ให้แรงลมธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ มาพร้อมเทคโนโลยี AEON Blue Cleansing Technology เทคโนโลยีขั้นสูงของระบบทำความสะอาดอากาศ เอกสิทธิ์เฉพาะ IDEAL ตรวจจับเชื้อโรค สิ่งสกปรก รวมถึงสารปนเปื้อนในอากาศ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนที่เราจะสูดดมเข้าไปสู่ร่างกาย ทำให้คุณหายใจได้อย่างอิสระ สดชื่นอีกครั้ง กับอากาศดีๆ เหมือนกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ การได้รับอากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ทำให้สุขภาพดี และลดอาการเจ็บป่วยได้ ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าเหมาะสำหรับ    * ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคระบบทางเดินหายใจ    * ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงในบ้าน    * ผู้ที่มีผู้ป่วยหรือเด็กในบ้าน    * บ้าน และ อากาศ เครื่องฟอกอากาศสำหรับสำนักงาน ที่มีปัญหา กลิ่นอับ กลิ่นอาหาร เชื้อรา และฝุ่นละออง * เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ในบ้าน เครื่องฟอกอากาศในอาคารสำนักงาน คอนโด ห้องพัก โรงแรม โรงงาน โรงพยาบาล โรงเรียน และทุกที่ที่ต้องการอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์

IDEAL Air Purifier - Germany Technology

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP15

Air Purifier with HEPA filter, activated carbon filter & selectable ionizer

เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 15 ตรม. เป็นเครื่องขนาดเล็กใช้งานสะดวกประหยัดพลังงาน และเสียงค่อนข้างเงียบ เหมาะกับห้องนอน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น...

Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP30

The IDEAL AP30 combines HEPA, activated carbon and plasma air cleaning

เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 30 ตรม. เป็นเครื่องขนาดเล็กใช้งานสะดวกประหยัดพลังงาน และเสียงค่อนข้างเงียบ เหมาะกับห้องนอน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น...

Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP30
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP45

Air purifier with highly effective AEON Blue® cleaning system

เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 45 ตรม. หรือห้องที่มีขาดกว้างขวาง เช่น ห้องประชุม ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องคนป่วย ห้องเด็ก หรือ ห้องที่มีสัตว์เลี้ยง ฯลฯ...

Learn More

IDEAL Air Purifier -Med Edition Germany Technology

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP40 Med

Med Edition Air Purifiers from IDEAL Made in Germany

เครื่องฟองอากาศประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับห้องขนาด 40 ตรม. มาพร้อมด้วยชุดแผ่นกรองที่มีประสิทธิภาพสูงในการกรองสิ่งสกปรก และฝุ่นละอองต่างๆ เช่นฝุ่นละอองเรณู...

Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP100 Med

Med Edition Air Purifiers from IDEAL Made in Germany

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงมาพร้อมด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพ ด้วยระบบทำความสะอาด 7 ระดับ สามารถกรองสารมลพิษ เช่นฝุ่นละออง เรณู และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ...

Learn More

IDEAL Air Purifier -Made in Germany

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP30 Pro

Novel 360° multi layer filter system with long life HEPA filter technology

เครื่องฟอกอากาศขนาดกะทัดรัด AP30 Pro ผสมผสานการออกแบบที่โดดเด่น และสีสันตาม life stlye ของลูกค้าแต่ละท่าน พร้อมการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ ค่อนข้างเงียบ...
Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP40 Pro

Novel 360° multi layer filter system with long life HEPA filter technology

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP 40 Pro ทำให้คุณหายใจได้อย่างอิระ สดชื่นอีกครั้ง กับอากาศดีๆ เหมือนมีธรรมชาติอยู่รอบตัวคุณทุกที่ การได้รับอากาศบริสุทธิ์...
Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP60 pro

Efficient filter technology & ionization for natural and fresh indoor air

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP60 Pro ประสิทธิภาพสูงด้วยชุดแผ่นกรอง 360° multi layer filter สามารถกรองมลภาวะ และฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น (...

Learn More
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP80 Pro

The AP80 Pro is a professional air purifier with a high performance 360° multi layer filter

ครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP80 Pro ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด จากเยอรมันนี ที่ออกแบบมาเพื่อความสวยงามลงตัวทุกการตกแต่ง และระบบการทำงานที่เงียบ...

Learn More