ใช้งานง่าย แข็งแรง ใบมีดคม มาตรฐานเยอรมัน

เครื่องตัดกระดาษระบบไฟฟ้า IDEAL 7228-06 LT

เครื่องตัดกระดาษแบบไฮดรอลิกและคุณสมบัติระดับมืออาชีพ

ตัดกระดาษได้หน้ากว้าง 720 มม.  ระบบใบมีดกลไกเครื่องจักรไฟฟ้า การขับเคลื่อนแบบไฮดรอลิหนีบ ความดันการหนีบปรับยึดได้ไม่จำกัด (นาที 250 daN, สูงสุด 2,000 daN.) มีบ่งบอกมองเห็นด้วยสายตา มีที่เท้าเหยียบสำหรับการวัดก่อนและหลังหยุดเส้นตัด รวมถึงแผ่นที่ยึดสามารถมองเห็นได้ในการทำงานในที่มีแสง กลไฟฟ้าที่มีแกนหมุนความแม่นยำในการวางตำแหน่งที่แน่นอน (ความเร็ว backgauge 53 มม. / วินาที.) มีโปรแกรมควบคุมอย่างเต็มที่   ใบมีดที่ทำจากเหล็กคุณภาพสูง "Solingen steel" ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทานกว่าใบมีดปกติ มีไฟ LED พื้นผิวเหล็กสแตนเลสทนทานสำหรับการทำงาน

SCS (ระบบตัดความปลอดภัย)
ใบมีดจะทำงานเมื่อใช้มือทั้งสองข้างกดสวิทซ์พร้อมกันเท่านั้น มีฝาครอบเพื่อความปลอดภัย ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ การควบคุมโวลต์ (แรงดันต่ำ) แรงขับเคลื่อนความปลอดภัยจากมาตรฐาน  IDEAL 


จอแสดงผลดิจิตอลสำหรับการอ่านข้อมูลการวัดในเซนติเมตรหรือนิ้ว ( 1/10 มม. หรือ 1/100) มี 10 ปุ่มกดสำหรับการตั้งค่าล่วงหน้าของการตัด และหน่วยความจำแบบอัตโนมัติ  สามกุญแจสำหรับการตั้งค่าโปรแกรมอย่างรวดเร็วของการตัดที่จำเป็นมีการควบคุมระดับมืออาชีพสำหรับการจัดเก็บโปรแกรมที่มี 99 ถึง 99 แต่ละขั้นตอน (โปรแกรมจะทำงานโดยอัตโนมัติ - ตัดกับจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ในโปรแกรมและโหมดหน่วยความจำ)  ถึง 9 ตัดซ้ำสามารถรวมเข้ากับ โปรแกรมเป็นขั้นตอนที่โปรแกรมหนึ่งเดียว กระดาษฟังก์ชัน EJECT ที่มีและไม่มีโหมดโปรแกรม (advancing โปรแกรม) DELETE และโหมด INSERT สำหรับการแก้ไขและการปรับเปลี่ยนโปรแกรม  แก้ไขการตัดอัตโนมัติในกรณีของการกำจัด backgauge  กดปุ่มสำหรับการเคลื่อนไหว backgauge รวดเร็ว (ไปข้างหน้าและย้อนกลับ) ล้อมืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับตำแหน่ง backgauge ใช้กับการควบคุมความเร็ว(จากช้าไปเร็วมาก)  รวมเครื่องคิดเลข  "Set" ปุ่มฟังก์ชันสำหรับการตัด อ้างอิงระบบด้วยตนเองการวินิจฉัยมีข้อบ่งชี้ข้อผิดพลาดบนหน้าจอ