เครื่องพับปิดผนึกอัตโนมัติ Duo Seal

ซีล Duo ที่ปิดผนึกความดันการปฏิวัติของการประมวลผลสองแผ่นและให้เนื้อหา 6 หน้าในการพิมพ์แบบสองที่สูงสุด ตั้งแต่ไม่เพียง แต่การประมวลผลทั้งหมดสามารถทำได้ในเวลา แต่ยังจะมาพร้อมกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยการป้องกันจากการสัมผัสจดหมายเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์, DuoSeal เหมาะสำหรับโซลูชั่นอินเทอร์เน็ตจดหมาย Hybrid ยังทำหน้าที่ผสมของซีลดันสแตนด์อโลนของพิมพ์จดหมายระบบซีลดันนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจไปรษณีย์ Outsourcing

 

 

ระบบที่ทันสมัยที่สุดในการปิดผนึก

ระบบซีลออกแบบมาโดยเฉพาะการค้ำประกันการประมวลผลงานที่เงียบและเรียบของแผ่นคู่และประสิทธิภาพการปิดผนึกที่สมบูรณ์แบบและมีคุณภาพ

 

เพิ่มป้อนเข้าระบบการควบคุมการระบายความร้อน

ลดความชื้นและระบบทำความเย็นแบบมีการประมวลผลงานที่มีเสถียรภาพโดยการเอาความร้อนและชื้นส่งมาจากเครื่องพิมพ์และในที่สุดก็โซลูชั่นที่เชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับงานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง

การรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบของการออกแบบโครงสร้าง

ขั้นสูงการออกแบบการรักษาความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องมีเพียงผู้ประกอบการได้รับอนุญาตให้มองเข้าไปในด้านในของเครื่องเพื่อที่จะประมวลผลงานที่ส่งจดหมายอย่างปลอดภัย

ตรวจจับกระดาษสำหรับการประมวลผลคู่แผ่น

Auto-ระบุคุณลักษณะของรูปแบบถูกเลี้ยงดูจากเครื่องพิมพ์ป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุใด ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการให้อาหารสอง

ลำเลียงสไลด์อัตโนมัติช่วยให้งานการประมวลผลอย่างต่อเนื่อง

เครื่องพับปิดผนึกฟอร์มกาวอัตโนมัติ Duo Seal

สายพานลำเลียงขยายโดยอัตโนมัติและกองได้ถึง 600 แผ่นและการเข้าถึงที่รวดเร็วและง่ายในการรูปแบบการประมวลผลแบบเรียงซ้อนช่วยให้งานการประมวลผลอย่างต่อเนื่อง